BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Tức / Tổng đài 1800 là gì? Dịch vụ 1800.Tư vấn tổng đài 1800

Tổng đài 1800 là gì? Dịch vụ 1800.Tư vấn tổng đài 1800

Tổng đài 1800 hay còn gọi là tổng đài chăm sóc khách hàng đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.Dịch vụ tổng đài 1800 dành cho công ty,doanh nghiệp. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều khách hàng muốn lắp Tổng đài 1800 nhưng chưa biết được về Tổng đài 1800 là gì, tổng đài dùng cho mục đích gì, lợi ích của nó ra sao?

Để trả lời cho những câu hỏi của khách hàng còn đang phân vân về Tổng đài 1800 thì ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Tổng đài 1800, Dịch vụ Tổng đài 1800

Đầu số 1800: Là đầu số cấp quốc gia được cấp trực tiếp từ các telco lớn như VNPT, Viettel, SPT, FTP (chỉ nhận cuộc gọi), khi khách hàng dời văn phòng từ quận huyện này sang quận huyện khác hoặc từ thành phố này sang thành phố khác, thì đầu số này vẫn được giữ nguyên không thay đổi.
Hệ thống tổng đài điện thoại 1800 thường được sử dụng để xây dựng hệ thống Contact Centerlà một bộ phận thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và xử lý thông tin khách hàng, là hệ thống chuyên dành cho các công ty có bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, cho các công ty chuyên về nội dung trả lời tự động, cho các công ty thuộc lĩnh vực Call Center…

  • Linh Hoạt
  • Dễ dang thay đổi vị trí địa lý mà vẫn giữ được liên lạc.
  • Tiết kiệm chi phí
  • Khi khách hàng gọi vào đầu số này chì chủ sở hữu dịch vụ sẽ nhận thêm phần cước phí. vì thế sẽ tiết kiệm rất nhiều cho khách hàng.
  • Bảo mật cao
  • Do có phí phát sinh nên sẽ hạn chế được tình trạng spam hoặt gọi điện thoại quấy rầy của các đối thủ cạnh tranh.
  • Đảm Bảo Được Sự Hài Lòng

Công ty CP Viễn Thông SPT chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị về hệ thống tổng đài Callcenter, tổng đài số…., chúng tôi nhận đăng ký đầu số 1800xxx giúp khách hàng đảm bảo mang đến sự hài lòng 100% cho quý khách về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ tổng đài 1800 với nhiều số đẹp, giá rẻ.

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

Quý khác có nhu cầu lap tong dai 1800 xin liên  hệ Mr.Quốc ( PP KD) : 0905 73 07 08

About SPT Đà Nẵng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *