BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Tức / Các địa điểm phát wifi miễn phí tại Đà Nẵng

Các địa điểm phát wifi miễn phí tại Đà Nẵng

Wifi miễn phí là một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mọi người, đặc biệt là nơi phát triển nhanh như Đà Nẵng. Tại đây, S-wifi đã cho lắp đặt hệ thống wifi đô thị đầu tiên phục vụ nhu cầu truy cập internet của người dân và du khách.

wifi marketing

Tính đến nay, S-wifi đã lắp 31 điểm phát wifi miễn phí ở Đà Nẵng, tập trung vào 3 phân khu chính: Bệnh viện, Trường Đại học và địa điểm công cộng.

Tại bệnh viện, wifi miễn phí có tại: BV Hải Châu, BV Phụ Nữ, BV Bình Dân, BV Phụ Sản – Nhi, BV Mắt, BV Đa Khoa ĐN, BV Sơn Trà, BV Da Liễu, BV Gia Đình, BV 199.

Tại Trường học, wifi miễn phí có tại: CĐ Công nghệ Đà Nẵng, CĐ Kinh Tế, CĐ Lương thực Thực phẩm, KTX CĐ Công nghệ Thông tin, KTX CĐ Y Dược, Văn phòng ĐH Đà Nẵng, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Kiến Trúc, CĐ Nghề Hoa Sen, CĐ Kinh tế Kế hoạch, CĐ Thương mại, CĐ Bách Khoa, ĐH Kĩ thuật Y Dược, CĐ Nghề, CĐ Kinh tế Thủy lợi, CĐ Kinh tế Kĩ thuật Quảng Nam.

Tại khu công cộng, wifi miễn phí phủ sóng tại: Sân bay Đà Nẵng, DND Bar, Bến xe Liên tỉnh Đà Nẵng.

Đà Nẵng được biết đến là 1 trong những đô thị lớn của cả nước, trung tâm phát triển khu vực miền Trung. Chính vì vậy bên cạnh phục vụ wifi miễn phí cho người dân và du khách, S-wifi còn mong muốn xây dựng Đà Nẵng hiện đại, góp phần phát triển hạ tầng công nghệ, thúc đẩy du lịch, kinh tế phát triển.

Theo thống kê, mỗi ngày có khoảng 30,000 lượt truy cập wifi miễn phí ở Đà Nẵng. S-wifi cũng đã cho dán poster hướng dẫn cách truy cập tại điểm phát, đồng thời luôn theo dõi và có bộ phận xử lý sự cố kịp thời để đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định.

Tốc độ S-wifi trung bình từ khoảng 20-30Mbp, bán kính sóng từ 50-100m, đáp ứng tối đa nhu cầu xem tin tức, trò chuyện, truy cập mạng xã hội hay xem video,… Tuy nhiên vào những giờ cao điểm có xảy ra tình trạng quá tải do người dùng đông. Vào thời điểm này, người dùng có thể đến gần điểm phát để truy cập được tốt nhất.

Cách đăng nhập Free S-wifi:

Bước 1: Chọn mạng Free S-wifi

Bước 2: Mở trình duyệt, nhập trang bất kỳ

Bước 3: Hiện ra banner, nhấp vào biểu tượng “Nhấn vào internet” hoặc làm theo hướng dẫn

Bước 4: “Bạn đã truy cập internet thành công”

Lắp đặt Wifi Marketing miễn phí tại Đà Nẵng. Giải pháp quảng cáo cho quán Cafe, Nhà Hàng, Khách Sạn……

Liên hệ : 0905 73 07 08

About SPT Đà Nẵng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *