BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Tức / Lắp đặt internet cáp quang SPT tại chung cư 12T4 Sơn Trà

Lắp đặt internet cáp quang SPT tại chung cư 12T4 Sơn Trà

Lắp đặt internet cáp quang SPT tại chung cư 12T4 Sơn Trà

Căn hộ chung cư của  khối nhà T4 (gồm 132 căn loại A, B diện tích 50,8 m2 và 11 căn loại C diện tích 57,6 m2) tại Khu chung cư 12 tầng Nại Hiên Đông, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Đây là dự án vận hành đúng tiến độ, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp và cũng được đánh giá tốt về thiết kế xây dựng và công năng sử dụng do Vinaconex25 làm chủ đầu tư và thi công.

Mỗi Block nhà có hai thang máy và hai thang bộ. Thang rộng đủ tiêu chuẩn phục vụ và thoát hiểm trong trường hợp xảy ra sự cố, đảm bảo thông gió và ánh sáng bên ngoài. Hành lang đủ rộng, tiện lợi thông thoáng trong việc đi lại và thoát hiểm. Mỗi căn hộ đều được thiết kế sẵn 2 phòng ngủ, không gian phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và nơi phơi đồ, các căn phòng bố trí hợp lý, không chồng chéo, tạo sự riêng tư độc lập của mỗi căn hộ. Nhằm tránh tình trạng mùa mưa, nước tạt vào phòng gây ẩm mốc, bong tróc tường nhà, tất cả các cánh cửa thông gió được làm bằng kính và thiết kế hệ khung xương chắc chắn. Phần kết cấu xây dựng đều bằng phương pháp lắp ghép, vật liệu sử dụng bê tông cột, dầm, sàn được đúc tại chỗ do Công ty CP Vinaconex Xuân Mai sản xuất và cung ứng. Ngoài phần thiết kế và xây dựng sẵn, mỗi tòa nhà đều được lắp sẵn hệ thống văn phòng báo cháy và đường dây internet để đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sống trong khu chung cư cho người dân. Bên cạnh đó, dự án nhà ở xã hội Chung cư 12 tầng tại Khu tái định cư Làng cá Nại Hiên Đông thừa hưởng các công trình công cộng có sẵn tiện ích bao quanh chung cư, gần trường học, khu chợ, bệnh viện, nằm gần các tuyến đường trọng tâm như Trần Hưng Đạo, Bùi Dương Lịch nối vào trung tâm thành phố.

Trong chung cư 12T4 dịch vụ internet cáp quang SPT đã có cáp quang cung cấp đến từng hộ dân trong chung cư .

Gói cước internet cáp quang hộ gia đình : 

Quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây ( Cáp Quang Gia Đình

Điện thoại tư vấn và đăng kí : 0905 73 07 08

About SPT Đà Nẵng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *